Một sản phẩm “chuẩn không cần chỉnh” cho những ai thích laptop mini. Được làm từ các vật liệu có độ bền cao, lót hai lớp ở trung tâm túi, chiếc laptop mini 10.2 inch sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất.

TechAir Air Protection netbook satchel 2110V3

Một sản phẩm “chuẩn không cần chỉnh” cho những ai thích laptop mini. Được làm từ các vật liệu có độ bền cao, lót hai lớp ở trung tâm túi, chiếc laptop mini 10.2 inch sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất. Ngoài ra, nếu muốn, bạn cũng có bảo quản chiếc Wii hay máy tính bảng của mình với sản phẩm.

Một sự trùng hợp đáng ngạc nhiên khi kích cỡ của laptop mini lại tương đồng với khổ giấy A4 nên chúng ta lại có thêm công dụng khác của TechAir. Tuy vậy, có một vấn đề bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định bởi không gian trống còn lại dành cho sạc netbook khá nhỏ.

Túi xách thích hợp cho laptop mini
Túi chống sốc
Thế Giới Laptop
, chuyên hơn là tốt hơn về LAPTOP, Chuyên trang tổng hợp về kinh nghiệm sử dụng laptop, thủ thuật laptop, tư vấn chọn laptop“Đập hộp” các dòng laptop mới nhất, cung cấp các phần mềm laptop, driver laptop. Diễn đàn thế giới laptop nơi chia sẻ, giao lưu, trao đổi, kết bạn. Đặc biệt đăng tin mua bán Laptop miễn phí