Theo dự kiến, ba mẫu MacBook Pro phiên bản đặc biệt này sẽ được bán đấu để làm từ thiện. Mỗi chiếc có giá là 9.500 euro tương đương với 12.380 USD (khoảng 258,5 triệu đồng).

Phần nắp máy có gắn logo “Quả táo” cùng với khuôn mặt của nhà đồng sáng lập Apple được khắc bằng lazer.

Sản phẩm này do Uncover, một hãng chuyên “độ” Laptop MacBook, sảu xuất. Theo dự kiến, ba mẫu MacBook Pro phiên bản đặc biệt này sẽ được bán đấu để làm từ thiện. Mỗi chiếc có giá là 9.500 euro tương đương với 12.380 USD (khoảng 258,5 triệu đồng).

Laptop Apple MacBook Pro phiên bản Steve Jobs được trang bị vi xử lý tốc độ 2,7 GHz, RAM 16 GB, ổ SSD 750 GB cùng màn hình Retina. Theo Slashgear, tất cả linh kiện sử dụng trên các mẫu máy tính này đều giống hệt phần cứng trên những model MacBook Pro khác.

Laptop Apple phiên bản mới

 Điểm đặc biệt là nhà sản xuất khắc lên đáy máy những câu nói bất hủ đồng thời là triết lý sống của Steve Jobs:

Laptop Apple phiên bản mới

“Khi lớn lên, bạn thường bị người khác áp đặt suy nghĩ rằng thế giới là thế đấy và cuộc sống của bạn chỉ được phép như vậy thôi, đừng gắng liều lĩnh, hãy cố để có một gia đình hạnh phúc, sống thật vui và tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ. Đó quả là một cuộc sống chật hẹp. Cuộc sống có thể trở nên rộng mở hơn khi bạn nhận ra được một sự thật đơn giản rằng: ‘cuộc sống’ mà bạn thường biết tới thực chất do những người chẳng thông minh hơn mình tạo nên. Và bạn có thể thay đổi nó, gây ảnh hưởng tới nó, bạn có thể tạo ra những thứ của riêng mình và người khác có thể sử dụng chúng. Một khi đã nhận ra được điều này, bạn sẽ thấy mình không như trước nữa.” – Steve Jobs