Rất nhiều người sở hữu những chiếc máy tính xách tay sành điệu nhưng lại chưa biết cách bảo vệ laptop của mình. Chỉ đến khi máy tính có dấu hiệu trục trặc, mang đi sửa mới phát hiện ổ cứng gặp vấn đề vì bị sốc mạnh.

Rất nhiều người sở hữu những chiếc máy tính xách tay sành điệu nhưng lại
chưa biết cách bảo vệ laptop của mình. Chỉ đến khi máy tính có dấu hiệu
trục trặc, mang đi sửa mới phát hiện ổ cứng gặp vấn đề vì bị sốc mạnh.

Ngoài một số laptop của các hãng được thiết kế khoang chống sốc có cấu tạo vừa vặn với ổ cứng (HDD) để giữ cho HDD luôn đứng yên khi máy bị sốc, còn lại đa phần các máy hiện nay đều không có cấu tạo đó. Đặc biệt là với các model máy được thiết kế mảnh mai, nhỏ gọn thì việc chống sốc cần được quan tâm hơn.

Túi chống sốc thời trang cho Laptop - thegioilaptop.com.vn

Giải pháp bảo vệ máy tính rất hữu hiệu hiện nay là bạn nên trang bị cho chiếc laptop thân yêu của mình chiếc túi chống sốc.
Túi chống sốc với những họa tiết độc đáo, phù hợp cho giới trẻ thể hiện cá tính. Chất liệu mút mềm đặc biệt, nhằm hạn chế các lực mạnh tác động vào thân máy, cấu tạo đệm lót phía dưới đáy giúp laptop được giữ chặt bên trong.

Bây giờ thì bạn hoàn toàn yên tâm khi mang laptop của mình đi café cùng bạn bè, du lịch, đi làm… mà chẳng phải sợ va đập hay hỏng ổ cứng,.